Vị trí vàng của chung cư Citizen Trung Sơn

Dự án chung cư Citizen Trung Sơn nằm trong quần thể Cao Ốc mặt Tiền đường 9A KDC Trung Sơn – một vị trí hiếm hoi khi muốn di chuyển tới Quận 1 chỉ 10 phút hay Q10 chỉ 15 phút. Bên cạnh đó, Trung Sơn được xem như Phú Mỹ Hưng Thứ 2 tại khu vực quanh Quận 7 và HCM không chỉ do di chuyển tới trung tâm và giáp đó là 3 mặt view sông và độ phủ cây xanh rất cao trong Khu Dân cư.

Vị trí đắc địa của Citizen Trung Sơn

Từ khu can ho Citizen Trung Son cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực lân cận, đặc biệt là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Him Lam Kênh Tẻ hay liên kết với trung tâm TP. HCM thuận tiện, nhanh chóng qua cầu Nguyễn Văn Cừ…tạo nên một tổng thể khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại Việt Nam.

  • Phía Đông ngay bên kia rạch Ông Lớn là Quận 7 với các khu dân cư kiểu mẫu và đô thị hiện đại, việc kết nối được thực hiện nhanh chóng bằng Cầu Ông Lớn trên đường Nguyễn Văn Linh cũng như nhờ Cầu Him Lam nối vào đường Nguyễn Thị Thập.
  • Phía Bắc qua cầu Kênh Xáng là Quận 8, di chuyển tiếp theo đường Nguyễn Văn Cừ nối dài sẽ đến được các quận 4, 5 và 1, dễ dàng đi đến các khu vực trung tâm thành phố.
  • Phía Tây là khu dân cư 6A Him Lam đã hình thành hoàn chỉnh và khu Trung Sơn mới trong tương lai.
  • Phía Nam tiếp giáp các khu vực dân cư của Huyện Bình Chánh và hướng về các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Căn hộ ở liền Citizen Trung Sơn sở hữu vị trí đắc địa khi liền kề với các khu đô thị hiện đại, kết nối thuận tiện với các khu vực xung quanh. Đồng thời Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, có View sông, hấp dẫn rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư