Vì sao Vincity Gia Lâm lại thu hút được khách hàng

Một trong những dự án mới của tập đoàn VinGroup hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của mọi người đặc biệt là những khách hàng tầm trung chính là dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội. Một dự án thu hút được nhiều khách hàng chắc hẳn phải có riêng cho mình những điểm nhấn vô cùng nổi bật. Vậy điểm nhấn đó như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mô hình thu hút của Vincity Gia Lâm

Chủ đầu tư tập đoàn VinGroup đã mang đến cho khách hàng của mình một khu đô thị khép kín với toàn hệ thống hạ tầng cũng như những tiện ích bên trong của Vincity Gia Lâm. Sống trong căn hộ của Vincity Gia Lâm khách hàng sẽ được tận hưởng những giây phút vô cùng thoải mái và thư giãn trong căn hộ được thiết kế mang phong cách Châu u hiện đại được chú trọng về không gian bên trong từ hướng lấy ánh sáng, lấy gió cũng như cách sắp xếp nội thất bên trong mang đến cho không gian thoải mái để cho gia đình sinh hoạt và tận được hết công năng của ngôi nhà.

vincity19

Mức giá hấp dẫn đi kèm với chính sách thu hút khách cùa chủ đầu tư

Theo nguồn thông tin của chúng tôi được cung cấp chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup đưa ra một mức giá bán cho Vincity Gia Lâm Hà Nội vô cùng hấp dẫn. Với 700 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu riêng cho mình một căn hộ vô cùng tuyệt vời từ thiết kế đến tiện ích bên trong.

Bên cạnh đó khi mua căn hộ trong khu đô thị Vincity Gia Lâm khách hàng sẽ được hỗ trợ chính sách vay vốn ngân hàng với giá trị cao và thời hạn trả dài lên đến 10 năm nên khách hàng chỉ cần có trong tay số tiền trị giá 20% căn hộ thì đã có thể mua ngay cho gia đình mình một nơi ở vô cùng tuyệt vời này.

Với những điểm nổi bật mà chúng tôi đã mang đến cho khách hàng từ dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm chắc chắn bạn sẽ không thể một cơ hội tuyệt vời này. Những thông tin tiếp theo về Vincity Gia Lâm sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã đón đọc và hẹn gặp lại.