Ưu điểm ngoại khu nổi bật dự án Vinhomes Mễ Trì 3

Vinhomes Mễ Trì 3 là khu dự án sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật từ vị trí xây dựng đến chủ đầu tư. Vì vậy, từ khi dự án còn đang ấp ủ đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là những người đang có nhu cầu cần mua căn hộ. Dự án này được xây dựng trên một lô đất rộng tới 32ha nằm trong khu vực đại lộ Thăng Long. Đây được xem là một trong những vị trí vàng không phải dự án nào cũng có. Vậy hãy cùng khám phá những ưu điểm ngoại khu nổi bật của dự án để biết được giá trị từ việc sở hữu vị trí xây dựng thuận lợi. Các bạn hãy cùng tham khảo thêm nhé.

Dự án Vinhomes Mễ Trì 3 thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện

Có thể nói, dự án Vinhomes Mễ Trì 3 là dự án được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản Vingroup. Đây là một trong những tập đoàn đầu tư nổi tiếng nhất hiện nay. Đặc biệt, những dự án của tập đoàn Vingroup luôn sở hữu vị trí xây dựng vàng và Vinhomes Mễ Trì 3 cũng không ngoại lệ. Vinhomes Mễ Trì 3 được xây dựng ngay tại trung tâm hội nghị quốc gia. Vì vậy, nơi đây được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch. Do đó, việc đi lại của người dân trở nên dễ dàng hơn. Những vấn đề giao thông tắc đường đang trở nên nghiêm trọng cũng được giải quyết một cách nhanh chóng.

  • Dự án chỉ cách trung tâm thương mại BigC và siêu thị Big C 500m.
  • Cách tòa nhà Keangnam khoảng chừng 1 km.
  • Cách siêu thị Metro khoảng chừng 3km.
  • Cách bệnh viện E khoảng chừng 4km.
  • Khoảng cách từ khu dự án Vinhomes Mễ Trì 3 đến bệnh viện Phụ Sản chừng 3km.
  • Nếu muốn đến bệnh viện 198 cư dân chỉ cần di chuyển quãng đường 2km là đến nơi.
  • Dự án cách sân bay Nội Bài chưa đầy 30 km và cũng chỉ cách bến xe Mỹ Đình khoảng chừng 1.5km.

An ninh khu vực tại dự án Vinhomes Mễ Trì 3 luôn đảm bảo

Bên cạnh được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, dự án Vinhomes Mễ Trì 3 còn có hệ thống an ninh khu vực đảm bảo. Các thiết bị giám sát được trang bị 24/24, có đội ngũ cơ quan trinh sát luôN giám sát thường xuyên. Vì vậy, người dân nơi đây hoàn toàn yên tâm sinh sống.