Tiện ích tuyệt vời tại dự án FLC Quảng Bình

Dự án FLC Quảng Bình là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn FLC Group được đầu tư kĩ lưỡng cả về thiết kế cũng như các tiện ích tại đây. Đặc biệt một tronng những nét độc đáo tạo nên chất riêng của dự án chính là những tiện ích vô cùng đa dạng, phong phú, chất lượng đẳng cấp, hiện đại.

Hệ thống tiện ích đa dạng tại dự án FLC Quảng Bình

Với mục tiêu xây dựng khu nghỉ dưỡng lớn nhất tại ven biển miền Trung, tập đoàn FLC Group cung cấp cho khách hàng những tiện ích vô cùng đa dạng. Không chỉ được tận hưởng không gian biển trải dài 16km tại biển Quảng Bình, khách hàng còn được hưởng thụ những tiện ích số một không nơi nào có được. Điểm nhấn đặc biệt của các tiện ích tại dự án FLC Quảng Bình chính là sự đa dạng, phong phú trên nhiều lĩnh vực. Những tiện ích tại đây không chỉ đáp ứng nhu cầu của người lớn mà còn phục vụ trẻ nhỏ, có thể kể đến một số công trình như: hệ thống sân gofl lớn nhất Đông Nam Á, nhà trẻ với đội ngũ nhân viên tận tâm, các khu vui chơi giải trí cho trẻ em,…

Chất lượng số một của các tiện ích tại dự án FLC Quảng Bình

Không chỉ đa dạng và phong phú về mặt số lượng, dự án FLC Quảng Bình còn hướng đến cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, số một. Có thể kể đến điểm độc đáo của một số tiện ích như trung tâm thương mại, trường đua ngựa,… Đến với hệ thông trung tâm thương mại tại dự án FLC Quảng Bình khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm đẳng cấp và gồm nhiều khu vực như: khu mua sắm, chuỗi nhà hàng ẩm thực Á – Âu,.. trong đó các khu mua sắm giải trí đều hội tụ nhiều nhãn hàng cao cấp trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó là trường đua ngựa lớn, nuôi dưỡng nhiều giống ngựa quý trên thế giới, tại đây khách hàng sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên gia tận tâm nhất, đem đến những trải nghiệm thú vị.