Thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Tập đoàn VinGroup đã mang đến thị trường bất động sản một dự án mới khuấy động thị trường bất động sản thêm một lần nữa. Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ khẳng định lại một lần nữa thương hiệu VinGroup. Hãy cùng chúng tôi đi một vòng về dự án này để hiểu thêm nhé.

Vị trí của dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Được xây dựng trên lô đất rộng rãi ngay ngã ba sầm uất của quận Nam Từ Liêm thủ đô Hà Nội. Vị trí của dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục được bao bọc xung quanh là các dự án trọng điểm, công trình quan trọng của thủ đô và các khu dân cư đẳng cấp sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời không thể bỏ qua. Hệ thống giao thông vận tải trọng điểm sẽ giúp cư dân có thể di c huyển dễ dàng đến những vị trí khác nhau. Nhờ vào các tuyến đường giao thông thuận lợi : đường Phạm Văn Đồng, Trần Duy Hưng, đại lộ Thăng Long, đường cao tốc trên không, đường vành đai,…

Tiện ích của dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục đã mang đến cho cư dân những thuận lợi trong di chuyển hàng ngay bên cạnh đó còn có những tiện ích đẳng cấp mang tên Vinhomes sẽ giúp cho cư dân có một cuộc sống đẳng cấp nhất. Một số tiện ích đẳng cấp đến từ Vinhomes có thể kể đến như : trung tâm thương mại Vincom, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec, siêu thị Vinmart,… Hệ thống an ninh an toàn ba lớp cảu dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ bảo vệ cư dân được sống trong môi trường an toàn tránh xa những tệ nạn xã hội. Khu vui chơi và rèn luyện sức khỏe của dự án này sẽ là nơi tuyệt vời để vui nghỉ và rèn luyện sức khỏe.

Hiện dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục đang trong quá trình được xây dựng và sẽ được hoàn thiện đúng thời gian dự kiến trong năm 2020. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại trong tin tức sau.