Thiết kế dự án Citizen Trung Sơn – Mang thiên nhiên gần hơn với mọi người

Hiện nay với cuộc sống bộn bề tấp nập như vậy, mọi người thường ước mơ có thể sở hữu được một căn hộ có tiện ích sang trọng, không gian xanh độc đáo. Để xua tan đi những lo toan của công việc tránh xa sự ồn ào của thành phố nhộn nhịp. Nhận thấy được điều ấy, tập đoàn Hưng Thịnh Land  đã cho ra mắt dự án Citizen Trung Sơn với thiết kế không gian xanh căn hộ tinh tế.

Mặt bằng quy hoạch căn hộ dự án Citizen Trung Sơn

Với vị trí địa lý chiến lược quan trọng, nằm gần dòng sông Ông Lớn thơ mộng và trữ tình. Hưng Thịnh Land đã xây dựng dự án Citizen Trung Sơn với tổng diện tích 3.830.8 m2 cùng số vốn đầu tư khổng lồ. Citizen Trung Sơn được Hưng Thịnh Land thiết kế với 1 Block 15 tầng với nhiều khu phức hợp sản phẩm hiện đại. Bao gồm căn hộ chung cư, Shophouse, căn hộ Duplex.

Trong đó gồm 156 căn hộ tiêu chuẩn và 8 căn hộ dạng Duplex. Mỗi căn hộ chung cư Citizen Trung sơn được xây dựng với diện tích khá linh hoạt chủ yếu phụ thuộc vào số phòng ngủ và số nhà vệ sinh. Tuy nhiên chủ yếu là từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ dao động diện tích từ 81 m2 đến 165 m2.

Thiết kế căn hộ dự án Citizen Trung Sơn

Hầu như các căn hộ dự án Citizen Trung Sơn được thiết kế mang âm hưởng kiến trúc Châu Âu. Với đầy đủ trang thiết bị nội thất tinh tế được lựa chọn kỹ lưỡng qua bàn tay của các kiến trúc sư nổi tiếng. Đặc biệt các chuỗi căn hộ trong dự án đều được làm bằng lăng kính Low E có độ trong suốt cao mang tính chịu nhiệt tốt. Có thể hưởng trọn được nguồn nguyên liệu vốn có của thiên nhiên ban tặng. Giúp cư dân tương lai có thể ngắm nhìn được khoảng không thiên nhiên đẹp mắt của toàn bộ chung cư. Bên cạnh đó dự án còn tích hợp nhiều loại cây trồng khác nhau trong không gian căn hộ. Nhằm mang đến sự hài hòa thân thiện giữa con người và thiên nhiên. Đặc biệt

Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh tay sở hữu căn hộ dự án Citizen Trung Sơn ngay hôm nay để trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo nhất.