Tận hưởng cuộc sống hiện đại tại dự án Vincity Park Hà Nội

Bạn đăng băn khoăn lựa chọn một chưng cư hiện đại có mức giá phải chăng, phù hợp với tài chính. Hãy nhanh chân đến với dự án Vincity Park Hà Nội của chúng tôi. Nơi nâng tầm cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới. Với hệ thống công trình đa dạng, phong phú và kết cấu hợp lí, dự án Vincity Park Hà Nội hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ về chất lượng sống tại đây.

Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án Vincity Park Hà Nội

Nằm ở phía Tây của thủ đô Hà Nôi là một khu vực được dự báo có tốc độ phát triển bất động sản nhanh chóng. Khu vực bao quanh dự án Vincity Park Hà Nội gồm các phường Tây Mỗ – Đại Mỗ thuộc Nam Từ Liên. Cư dân tại Vincity Park Hà Nội sẽ được tiếp cận hệ thống giao thông đồng bộ cũng như thuận lợi trong việc di chuyển đến các địa điểm trung tâm thành phố.

Cùng với quỹ đất rộng và sở hữu nhiều công trình lớn của thủ đô như: bảo tàng Hà Nội, trung tâm hội nghị quốc gia,… Nam Từ Liêm đang dần trở thành một đô thị mới của Hà Nội. Đây cũng là điểm nhấn quan trọng và lợi thế hiếm có mà cư dân Vincity Park Hà Nội được thừa hưởng.

vincity16

Không gian sống hiện đại, đẳng cấp tại Vincity Park Hà Nội

Dự án Vincity Park Hà Nội là dự án nhà ở thuộc phân khúc trung cấp của thị trường bất động sản Hà Nội. Đây là dự án nhà ở trung cấp đầu tiên mà tập đoàn Vin Group đầu tư xây dựng tại Hà Nội. Vincity Park Hà Nội là dự án đáng được mong đợi nhất trong thời gian tới. Đặc biệt phù hợp với những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình. Chỉ với mức giá hấp dẫn khoảng 700 triệu đồng cho một căn hộ hiện đại.

Những tiện ích chất lượng trong căn hộ tại Vincity Park Hà Nội sẽ đem đến những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái nhất cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vincity Park Hà Nội cung cấp đến khách hàng hệ thống các tiện ích như: bệnh viện, nhà ở, trường học, trung tâm thương mại,…tất cả đều đạt chuẩn chất lượng của một khu chung cư hiện đại.  Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc cập nhật thông tin thường xuyên tại trang chủ website.