Phân khu biệt thự The Manor Central Park sang trong của dự án

Bắt đầu từ năm 2017 xu hướng các phân khu biệt thư nhận được sự quan tâm đặc biệt rất lớn từ khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi lẽ những căn biệt thự này sẽ được xây dựng hoàn thiện với nhiều tiện ích dịch vụ đặc biệt. Nhận thấy được tình hình ấy, tập đoàn Bitexco dự kiến sẽ cho ra mắt dự án biệt thự The Manor Central Park. Đây là dự án sở hữu hệ thống phân khu biệt thự sang trọng và hoàn thiện nhất.

Sản phẩm biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự đơn lập dự án The Manor Central Park

Theo như chủ đầu tư dự án chia sẻ thì toàn phân biệt thự The Manor Central Park sẽ được phân chia thành 2 loại hình. Bao gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Trong đó phân khu biệt thự đơn lập dự án The Manor Central Park sẽ được xây dựng với kiến trúc hiện đại đan xen nét cổ điển tinh tế. Mỗi căn biệt thự như vậy sẽ có diện tích rộng rãi thông thoáng. Bao gồm các diện tích cụ thể như 294 m2, 468 m2, và 1029,42 m2. Nhằm đảm bảo không gian hoàn thiện cho các cư dân sinh sống.

Dự kiến khu biệt thự đơn lập này sẽ được xây dựng thành 18 căn đơn lập theo hướng Bạch Kim và khoảng 3 căn đơn lập Kim Cương. Những phân khu này được xây dựng với mục tiêu mang đến một tổ ẩm sang trọng, đẳng cấp dành cho giới thương lưu. Vì vậy mọi thứ tại nơi đây đều được chủ đầu tư tập trung lựa chọn và thiết kế tỉ mỉ.

biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự song lập dự án The Manor Central Park

Đối với phân khu biệt thự song lập The Manor Central Park thì cũng được Bitexco xây dựng thành 2 loại Bạch Kim và Vàng. Các căn song lập này dự kiến sẽ được bố trí xây dựng thành 4 tầng và một gác lửng. Kết hợp với nhiều đồ nội thất chất lượng được chủ đầu tư lựa chọn và nhập khẩu từ các nước phất triển. Nhằm bố trí thành một không gian đầy màu sắc và gắn kết tình thương mến thương giữa các thành viên trong gia đình.

Dự kiến các phân khu biệt thự The Manor Central Park này khi ra đời sẽ tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường. Nhà đầu tư và khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin chi tiết tại trang chủ website dự án.