Những tiện ích bất ngờ khi bạn sở hữu căn hộ Citizen Trung Sơn

Sài Gòn là thiên đường năng động, nhộn nhịp, ồn ào là thế nhưng chắc chắn ở đâu đó giữa thành phố rộng lớn này , bạn vẫn sẽ tìm thấy cho mình một góc riêng, một chốn bình yên trong lòng để lặng nhìn cuộc sống và lắng đọng với những giá trị tốt đẹp. Và nơi đó không đâu khác chính là căn hộ Citizen Trung Sơn. Chính sự hòa nhập hài hòa với thiên nhiên nơi đây chính là sự lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên đến với Citizen Trung Sơn bạn còn nhận được nhiều hơn thế những lơi ích khác.

Mức giá hấp dẫn chính là mục tiêu đầu tiên của những nhà bất động sản

Một số thông tin ban đầu về mức giá căn hộ Citizen Trung Sơn khá hấp dẫn, chỉ từ 25 triệu/m2, khách hàng có thể trả góp theo các hạn, mức kỳ định thỏa thuận, có thể được sự hỗ trợ của các ngân hàng với mức lãi suất thấp. nhận chiết khấu từ 2-5% cho việc mua căn hộ của mình. Như vậy so với mặt bằng chung, giá căn hộ tại dự án này quá tốt và thuận tiện cho nhiều đối tượng cư dân, nhà kinh doanh, thật sự là một dự án cần được xem xét và đầu tư của khách hàng.

Citizen sở hữu vị trí đắc địa tại vùng đất phát triển lâu đời

Căn hộ Citizen Trung Sơn được xem là một trong rất ít dự án tại khu Trung Sơn sở hữu vị trí hiếm có khi tọa lạc tại đường nguyễn văn cừ nối dài và có 3 mặt view sông. Nhờ sở hữu vị trí lý tưởng nên Citizen Trung Sơn tách biệt vừa đủ để tránh ồn ào nơi phố thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi và gần gũi thiên nhiên. Từ căn hộ Citizen Trung Sơn, cư dân chỉ mất khoảng năm phút để vào trung tâm quận 1 và khu đô thị phú mỹ hưng thông qua đại lộ nguyễn văn linh, đồng thời dễ dàng tận hưởng những tiện ích hàng đầu chỉ trong bán kính 2km. Và với tất cả những lợi thế về vị trí, căn hộ Citizen Trung Sơn không chỉ mang đến cuộc sống thuận tiện tối đa cho cư dân mà còn góp phần làm tăng gia trị cốt lõi của mỗi căn hộ.