Những thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Gallery mà bạn không nên bỏ qua

Vinhomes Gallery là dự án do hai ông lớn Vingroup và Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư. Dự án hiện đang tạo nên một sức hút đặc biệt trong thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Theo đánh giá từ các chuyên gia thì sản phẩm bất động sản này hứa hẹn sẽ là một trong số các không gian đáng sống nhất cho người dân. Vậy để hiểu hơn về dự án, quý khách đừng bỏ qua những thông tin hấp dẫn ngay sau đây nhé.

Thông tin tổng quan của dự án Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery được quy hoạch tại khu đất thuộc số 148 con đường Giảng Võ – Từ Liêm – Hà Nội. Chính vị trị địa lý này nên dự án còn được gọi với cái tên khác là dự án Vinhome Giảng Võ.

Dự án được thiết kế bởi công ty thiết kế Aedas và thi công bởi đơn vị Conteccons. Đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ đem đến môi trường sống hoàn hảo nhất cho một phần lớn dân cư với tổng quy mô gồm 10 tòa cao tầng, mỗi tòa cao 50 tầng với gần 6000 căn hộ.

Hơn nữa, mỗi căn hộ đều được phân chia theo mức diện tích đa dạng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với những hộ gia đình trẻ hay sống một mình có thể mua căn hộ với tổng diện tích 78m2. Còn những đối tượng khác có thể lựa chọn các loại căn hộ từ diện tích lớn hơn 78 m2 đến lớn nhất 135m2.

Đặc điểm vị trí của dự án Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery có vị trí nằm tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Tầm nhìn phía Đông hướng thẳng ra hồ tự nhiên Giảng Võ. Các hướng còn lại tiếp giáp với các con đường huyết mạch Giảng võ, Ngọc Khánh,…

Vị trí của dự án được đánh giá là vị trí đắc địa thuận lợi. Dễ dàng kết nối đến các con đường, các công trình, hạ tầng giao thông quan trọng,…

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hiểu hơn về dự án Vinhomes Giảng Võ. Quý khách đừng bỏ qua cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp nơi đây nhé.