Những lí do thuyết phục nên lựa chọn dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 làm nơi an cư

Để có thể thuyết phục được khách hàng lựa chọn căn hộ của một khu đô thị làm nơi an cư chủ đầu tư cần đưa ra cho khách hàng những lí do thuyết phục nhất để họ yên tâm lựa chọn. Vậy với dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng những niềm tin như thế nào thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Hạ tầng tiện ích đồng bộ của Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2

Với mong muốn mang đến cho khách hàng có một cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất. Chủ đầu tư đã mang đến cho khách hàng một Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 với các tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhất. Những tiện ích bên trong đều đến từ thương hiệu Vinhomes, các dịch vụ chăm sóc đặc biệt sẽ giúp cư dân có một cuộc sống dễ dàng hơn.

Giao thông thuận lợi dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2

Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sở hữu một vị trí đắc địa ở phía Tây Nam thủ đô xung quanh là những tuyến đường giao thông đắc địa và các khu vực trong điểm đảm bao cho cư dân được sự thuận tiện bên ngoài khuôn viên của dự án. Tuyến đường đại lộ Thăng Long giúp cư dân có thể di chuyển đến bất kì vị trí nào. Các trường đại học lớn, khu trung tâm hành chính, kinh tế , văn hóa cũng được tích hợp xung quanh dự án.

http://vinhomesmetri2.com/

Thiết kế đẳng cấp của Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2

Chủ đầu tư dự án đã mời những kiến trúc sư tài giỏi nhất để mang đến cho khách hàng một Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 đẳng cấp và ấn tượng. Thiết kế của khu đô thị mang phong cách tân cổ điển Châu u đầy sang trọng và lịch lãm. Các sản phẩm đa dạng sẽ mang đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Chủ đầu tư Vingroup uy tín

Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 được tập đoàn VinGroup đứng ra làm chủ đầu tư. Là một ông lớn trong giới bất động sản tập đoàn VinGroup luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm với chất lượng đảm bảo nhất và tiến độ bàn giao luôn đúng hạn. Một số dự án của tập đoàn có thế kể đến như : Royal City, Time City, Vinhomes Central Park,…

Chính sách bán hàng hợp lí của chủ đầu tư

Theo những thông tin mà chúng tôi được biết, chủ đầu tư dự án sẽ mang đến cho khách hàng những chính sách bán hàng và chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi lựa chọn Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2. Một số chính sách có thể kể đến như : hỗ trợ vay vốn ngân hàng, tiến độ thanh toán, quà tặng sử dụng dịch vụ,…

Với những lí do thuyết phục mà chủ đầu tư mang đến chắc hẳn sẽ không có một vị khách nào muốn bỏ lỡ dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 đúng không nào? Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.