Nhiều thông tin mới nhất về dự án Vincity Ocean Park

Nhắc đến tập đoàn VinGroup chúng ta không thể không nhắc đến những dự án mang thương hiệu Vingroup cao cấp mà tập đoàn đã xây dựng. Một số dự án nổi bật được nhiều khách hàng yêu thích trong dự án này có thể kể đến như Times City, Royal City,…

Mới đây tập đoàn VinGroup đã trở lại thị trường bất động sản thủ đô với một dự án mới. Dự án nằm trong chuỗi bất động sản đại chúng – dự án Vincity Ocean Park. Đây sẽ là một không gian sống tuyệt vời dành cho cư dân trong tương lai. Vậy bạn đã biết được bao nhiêu thông tin về dự án này hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu tổng quan ngay sau đây nhé.

Quy mô xây dựng của dự án Vincity Ocean Park

Theo như nguồn thông tin chính thức đến từ chủ đầu tư dự án – tập đoàn VinGroup, dự án Vincity Ocean Park được xây dựng với diện tích lên đến 420ha trên các xã : xã Đa Tốn, xã Kiêu Kị, xã Dương Xá và một phần của thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm thủ đô Hà Nội. Từ vị trí này cư dân có thể kế nối một cách dễ dàng đếc các vị trí khác nhau như đi vào trung tâm thành phố hay đến các quận huyện lân cận.

Đây là khu vực có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai và được bao bọc xung quanh là các tuyến đường giao thông huyết mạch. Dự kiến dự án Vincity Ocean Park sẽ là khu đô thị khép kím với đa dạng về các loại hình sản phẩm khác nhau và đầy đủ tiện nghi để cư dân sinh sống.

Không gian sống đa dạng và đầy đủ tiện nghi nghi của dự án Vincity Ocean Park

Với diện tích rộng lớn đến 420ha, chủ đầu tư dự kiến xây dựng dự án Vincity Ocean Park theo mô hình đầy đủ các loại hình sản phẩm như : căn hộ văn phòng – Officetel , căn hộ chung cư,…. Mật độ xây dựng của dự án này khá thấp chỉ khoảng 20% nên phần lớn diện tích bên trong của dự án được dùng để xây dựng không gian thiên nhiên. Mật độ cho cây xanh và mặt nước lên đến 62ha. Môi trường sống này sẽ giúp bạn có thể thư giãn thoải mái và hít thở bầu không khí trong lành. Những tiện ích tiện nghi cũng được đáp ứng đầy đủ bên trong nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sinh sống.

Dự kiến của chủ đầu tư sẽ bàn giao dự án Vincity Ocean Park vào năm 2020. Những thông tin mở bán Vincity Ocean Park sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục vào các tin tức tiếp theo. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.