Nếu bạn muốn đầu tư bất động sản hãy đến với căn hộ Citizen Trung Sơn

Là một trung tâm trẻ mới được xây dựng ở sài gòn, căn hộ Citizen Trung Sơn mang những lợi thế cả về địa thế chiến lược lẫn không gian xung quanh và cả giá trị cổ phiếu. Căn hộ Citizen Trung Sơn đang là điểm nóng được không ít những ông bầu lớn đầu tư.

Vị trí chiến lược của Citizen Trung Sơn

Căn hộ Citizen Trung Sơn với vị trí chiến lược khi quỹ đất đắt giá trong thành phố ngày càng hiếm. Ở Citizen Trung Sơn kết hợp tất cả tiện ích thiết yếu mà bất cứ ai cũng cần: Việc đi lại thuận tiện, không cách qua trung tâm, tiện ích nội khu dịch vụ Y tế, Giáo dục, trung tâm thương mại, công viên ven sông  hoàn hảo. Ngoài ra, Tuyến Metro số 4 trên đường Nguyễn Hữu Thọ nối các quận ở khu Nam Sài Gòn với các quận trong trung tâm. Giá trị bất động sản của Dự án Citizen Trung Sơn sẽ tăng theo thời gian nếu cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Nhờ sở hữu vị trí lý tưởng nên Citizen Trung Sơn tách biệt vừa đủ để tránh ồn ào nơi phố thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi và gần gũi thiên nhiên. Từ căn hộ Citizen Trung Sơn, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để vào trung tâm Quận 1 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, đồng thời dễ dàng tận hưởng những tiện ích hàng đầu chỉ trong bán kính 2km.

Thiết kế căn hộ Citizen Trung Sơn chuẩn quốc tế

Căn hộ Citizen Trung Sơn ngoài 169 căn hộ ra, chủ đầu tư Hưng Thịnh còn thiết kế thêm 2 tầng căn hộ sân vườn ở tầng 14 và 15 với với mong muốn mang đến cho khách hàng không gian xanh tối đa nhất. Ngoài ra, căn hộ được thiết kế theo chuẩn Singapore tất cả các căn hộ trong dự án đều đón được nắng gió tự nhiên xen kẽ mới mảng xanh từ công viên và 2 tầng sân vườn. Với tọa lạc ngay mặt tiền đường 9A Trung Sơn – trục đường chính đến các quận 7, Q.1, Q.8, quận 5 và Q.4. Từ đây, cư dân dễ dàng tận hưởng các tiện ích khu vực cũng như kết nối đến trung tâm thành phố và các quận lân cận trên những tuyến đường huyết mạch như 9A, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Linh…