Mặt bằng thiết kế Citizen Trung Sơn

Dự án căn hộ Citizen Trung Sơn được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Hưng Thịnh, một trong 3 đơn vị đầu tư uy tín hàng đầu hiện nay trên mảnh đất có tổng diện tích lên đến 15.126 m2, mật độ xây dựng vừa phải chỉ 40%. Citizen Trung Sơn với quy mô gồm 9 tòa cao từ 14 đến 20 tầng với tổng số 557 căn hộ diện tích đa dạng từ 84m2 – 90,41m2 – 115m2. Hệ thống thang máy hiện đại với 4 thang máy tốc độ cao, 2 thang bộ thoát hiểm và tầng hầm giữ xe rộng 1.600 m2.

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ CITIZEN TRUNG SƠN

Khu Trung Sơn – Nam Sài Gòn từ lâu đã trở thành một trong những nơi đáng sống bậc nhất Thành phố và là mơ ước sở hữu của nhiều người. Nằm tại vị trí đắc địa giữa một cộng đồng văn minh, thượng lưu hàng đầu tại Trung Sơn, Citizen Trung Sơn là nơi bạn có thể hưởng thụ cuộc sống hiện đại, năng động và trải nghiệm mọi tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực. Với không không gian sống trong lành khi gần sông,dự án căn hộ CitiZen Trung Sơn sẽ mang đến cảm giác thư thái và cảnh sắc thanh bình cho bạn thoả sức tận hưởng mỗi ngày. “CITIZEN” – “Người thành thị”, nơi bạn tự hào khẳng định đẳng cấp và tự hào trở thành cư dân khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ Citizen Trung Sơn Hưng Thịnh có tổng diện tích tầng trệt, tầng lửng từ 5200 m2, chia làm khu thương mại, dịch vụ văn phòng, khu sinh hoạt cộng đồng.Từ tầng 2 đến tầng 15 căn hộ Citizen Trung Sơn sẽ bao gồm các căn hộ cao cấp diện tích từ 81 m2 đến 115 m2. Dự án cũng có bãi đầu xe tầng hầm rộng và thoáng mát với diện tích 5798m2.
Không chỉ có mặt bằng rộng, diện tích các hạng mục đa dạng mà căn hộ Citizen Trung Sơn còn có những hình ảnh căn hộ mẫu hút mắt, hiện đại với các trang thiết bị mới, trẻ trung, sang trọng và đầy tính tiện dụng.

Mỗi căn hộ Citizen được thiết kế kết hợp giữa phòng khách, phòng ăn, phòng bếp chiếm diện tích rộng rãi đem lại không gian sống gian thoáng đãng, dễ chịu. Bên cạnh đó, sự kết hợp này làm cho sự bố trí trong căn hộ trở nên hài hòa hơn, tối ưu được diện tích sử dụng trong từng căn hộ, thông thoáng và mát mẻ.