Mặt bằng khu chung cư Citizen Trung Sơn như thế nào?

Phá bỏ mọi quan niệm căn hộ sang trọng, cao cấp chỉ dành cho người giàu có, tại khu chung cư Citizen Trung Sơn chúng tôi muốn mang đến khái niệm mới của dòng căn hộ sang trọng, đẳng cấp nhưng lại vừa với túi tiền, vừa với thu nhập của khách hàng để đủ chi trả hằng tháng mà không cần nhờ đến Ngân hàng. Đáp ứng được nhu cầu sống cao nhất của tất cả quý khách hàng, đi kèm với đó là tiến độ thanh toán phải nói là “biết nghĩ cho khách hàng”. Khi mà hầu hết những nơi khác luôn lúng túng trong khoản này thì chúng tôi luôn luôn tốc độ và chính xác nhất cho bạn.

Mặt bằng khu chung cư Citizen Trung Sơn view như thế nào?

Với thiết kế mỗi phòng của chung cư Citizen Trung Sơn 2 phòng và với phong cách thiết kế theo kiểu Hàn Quốc, tất cả các căn hộ đều toát lên vẻ trẻ trung và sang trọng, tất cả các view trong căn hộ đều đón nhận ánh sáng và không khí thiên nhiên, đảm bảo mang lại sức khỏe tốt cho gia đình chúng ta. Phong cách thiết kế mở – xu hướng hiện nay, phòng bếp và phòng khách thông với nhau tạo nên một không gian ấm cúng và vui vẻ, bạn vừa nấu các món ăn cho gia đình nhưng vẫn trò chuyện cùng chồng hoặc xem bọn trẻ chơi đùa trong phòng khách.

Phương thức thanh toán chung cư Citizen Trung Sơn ra sao ?

Theo đó khách hàng thanh toán 28% là ký hợp đồng mua bán căn hộ . Phần còn lại khách hàng thanh toán theo tiến độ . Khách hàng chỉ cần thanh toán 70% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà vảo ở ngay . Bên cạch phương thức thanh toán được xem “ Biết Nghĩ Khách Hàng ” Chủ đầu tư Hưng Thịnh còn đưa ra mức giá được xem rẻ nhất khu vực . Mặt dù dự án đang chuẩn bị bàn giao nhưng giá bán rất cạnh tranh với các dự án khác cùng khu vực đang trong giai đoạn xây dựng . Chung cư Citizen chính là cơ hội dành cho bạn, hãy đầu tư vào chung cư Citizen Trung Sơn và thắng lợi lớn nhé!