Liền kề Vincity Gia Lâm – Sản phẩm mang âm hưởng kiến trúc hiện đại

Liền kề Vincity Gia Lâm là một trong những sản phẩm nổi trội nhất trong dự án Vincity Gia Lâm của Vingroup. Bởi lẽ nó sở hữu trong mình nhiều ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm khác không có được. Bao gồm tầm nhìn thông thoáng đẹp mắt, chế độ phong thủy hoàn thiện, hệ thống giao thông đồng bộ, tiện ích dịch vụ phát triển. Đặc biệt các đường nét thiết kế trong liền kề được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi vẻ đẹp độc đáo và mới lạ.

Khám phá thiết kế bên ngoài của liền kề Vincity Gia Lâm

Hầu như các mặt bên ngoài cua khu liền kề được xây dựng vô cùng chắc chắn. Với phần mặt tiền sẽ được ốp đá sáng bóng vô cùng đẹp mắt từ nhiều loại màu sắc khác nhau. Tuy nhiên chủ yếu là các màu trung tính, hiện đại không bị lỗi mốt. Phía trước mặt tiền là hệ thống cảnh quan sân vườn tiêu biểu. Bao gồm các loài cây cảnh khác nhau từ những loại cây to lớn cho đến  những cây tiêu cảnh đẹp mắt. Nhằm tạo nên tính thẩm mỹ toàn diện cho mặt ngoài của khu liền kề Vincity Gia Lâm.

Đặc biệt một điểm đáng chú ý trong các khu liền kề chính là thiết kế cửa ra vào. Phần cửa được tích hợp 2 công chính, một là phần cổng phía bên ngoài vườn tiêu cảnh hai là khu vực mặt tiền ra vào căn liền kề. Như vậy sẽ đảm bảo được tính an toàn cho cư dân khi sinh sống.

Thiết kế bên trong căn liền kề Vincity Gia Lâm

Trái ngược với mặt ngoài căn liền kề, khi đặt chân vào bên trong cư dân sẽ cảm nhận được một cuộc sống hoàn toàn mới. Với không gian phòng khách rộng rãi được tích hợp nhiều trang thiết bị nội thất sang trọng. Bao gồm bàn ghế sofa khung gỗ, sàn nhà lát gỗ, tivi, đèn chùm,…Kết hợp với hệ thống phong ngủ đa dạng được thiết kế vô cùng tinh tế, Ngay đó là gian phòng bếp đẹp mắt với nhiều đồ dùng phục vụ cho nhu cầu ăn uống. Mỗi thiết kế trong không gian của căn liền kề Vincity Gia Lâm đều mang đến một cảm giác hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần giản dị và bình yên.