Hệ thống tiện ích hiện đại của Citizen Trung Sơn

Nằm giữa chốn phồn hoa náo nhiệt bậc nhất Khu Trung Sơn – Nam Sài Gòn, nhưng căn hộ CitiZen Trung Sơn lai cho ta một cảm giác thật êm đềm và lãng mạn bên vẻ đẹp thiên nhiên trong lành và sinh thái cạnh bờ sông Ông Lớn nước trong xanh.Với thiết kế là mô hình one-stop shopping mall, trung tâm thương mại căn hộ Citizen Trung Sơn đảm bảo sẽ mang lại không gian mua sắm, giải trí hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp phục vụ cộng đồng cư dân hiện hữu ngay tại khu căn hộ cao cấp Citizen cũng như thu hút cư dân sinh sống tại các khu đô thị phát triển khác tại Khu Trung Sơn và các khu vực lân cận như Quận Bình Chánh , Quận 7 , 8 , 1 … đến tham quan và mua sắm. Đây chính là một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư và các nhà kinh doanh bán lẻ có thể mở rộng và phát triển để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất .

Tiện Ích đẳng cấp của căn Hộ Citizen Trung Sơn

Với vị trí đắc địa căn hộ Citizen Trung Sơn sở hữu hầu hết các tiện ích của quận 7, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng – kinh tế – xã hội vô cùng phong phú mà ít căn hộ nào có được.

  • Hệ thống bệnh viện quốc tế: BV Tâm Đức, BV Việt Pháp, BV Q. 7….
  • Citizen Trung Sơn còn gần các hệ thống bệnh viện quốc tế như FV, bệnh viện Tâm Đức, trung tâm y tế quận 7, phòng khám đa khoa Tâm Trí,…đảm bảo các vấn đề về sức khỏe, cuộc sống khỏe mạnh, cư dân an tâm.
    Hệ thống trường học quốc tế đến từ Singapore (Vistar School), THCS Hàn Quốc, ĐH Úc (RMIT), THCS Đài Loan (Dinh Thien Lý), trường Anh Quốc và trường Mỹ.
  • Trường ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Cảnh Sát Nhân Dân, ĐH Marketing, ĐH SaiGon….
  • Citizen Trung Son nằm gần các trường học cấp 1,2,3 và Đại học như RMIT, Tài Chính – Marketing, Tôn Đức Thắng, Trường RISS, Vistar School, Trường Nam Sài Gòn, Trường Đài Bắc, Trường Hàn Quốc, THCS Hàn Quốc, ĐH Úc (RMIT), THCS Đài Loan (Dinh Thien Lý), trường Anh Quốc và trường Mỹ,..
  • Hệ thống nhà hàng cao cấp và khu nhà hàng du lịch sinh thái như Tháp Nga – Bình xuyên, Khu câu cá….
  • Khu căn hộ Citizen Trung Sơn còn nằm gần các Khu vực giải trí như trung tâm giải trí Phú Mỹ Hưng, Khu vực giải trí công viên cầu ánh sao, cách phố đi bộ Nguyễn Huệ 5km, Sân Golf 36 lỗ, Aisa Golf Club, trung tâm triển lãm SECC,..

Không chỉ vậy, các gia đình an cư tại căn hộ Citizen Trung Sơn còn được thừa hưởng bầu không khí mát lành của khu Trung Sơn, nơi được bảo bọc bởi 3 con sông lớn đó là Sông Ông Lớn, sông Rạch Bén, sông Rạch Sáng giúp không gian sống tại dự án lúc nào cũng thoáng đãng, hài hòa hơn hẳn các dự án khác hệt như một bán đảo khí hậu ôn hòa ngay giữa lòng thành phố.