Dự án Vinhomes Mê Linh đem đến sự hài lòng đến từ những điều nhỏ nhất

Luôn mong muốn đem đến sự thoải mái và tiện ích nhất cho cư dân ngoài ra dự án Vinhomes Mê Linh còn hướng đến một cuộc sống đẳng cấp và bền vững lâu dài. Vì vậy, dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng được Vinhomes Mê Linh chú trọng đầu tư để phát triển, tạo nên không gian đáng sống nhất cho các quý cư dân. Cùng điểm qua sự tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhặt nhất của Vinhomes Mê Linh nhé.

Chú trọng đến yếu tố thuận tiện cho cư dân tại Vinhomes Mê Linh

Vị trí tốt cũng là một yếu tố mà tập đoàn VinGroup lựa chọn để xây dựng Dự án Vinhomes Mê Linh. Được dự kiến xây dựng tại phía Bắc thành phố, với sự thuận tiện tối ưu là chỉ mất khoảng 20 phút là có thể đến sân bằng Nội Bài và trong vòng 1 tiếng là có thể di chuyển khắp các khu vực trong nội thành Hà Nội.

Hơn nữa, không ở hẳn trong nội thành cũng không hẳn là ngoại ô là một điểm cộng ‘ to đùng’ cho Vinhomes Mê Linh, vừa giúp cư dân có một không gian sống xanh, tránh xa được khói bụi, sự xô bồ, tấp nập nơi thành thị mà vẫn giữ được sự di chuyển thuận tiện cho cư dân nơi đây. Các chuyến xe bus với các tuyến đường đa dạng, phong phú giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển đến bất cứ địa điểm nào trong nội thành cũng là một ưu điểm của Vinhomes Mê Linh.

vinhomes15

Yếu tố thư giãn, giải trí là một điểm cộng cho Dự án Vinhomes Mê Linh

Với mong muốn ‘vững gia, tụ lộc’ nên yếu tố thư giãn, giải trí cũng được Vinhomes Mê Linh chú trọng và phát triển. Trong hệ thống hơn 200 tiện ích thì không thể thiếu những công viên xanh được xây dựng xen kẽ giữa các khu nhà để cư dân có thêm không gian tận hưỡng sự trong lành.

Các hệ thống phòng tập Gym đạt chuẩn cũng được xây dựng và thiết kế đầy đủ nhằm phụ vụ cho nhu cầu thể thao của cư dân. Các nhà hàng, khu mua sắm cũng không thể thiếu tại Vinhomes Mê Linh. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc truy cập trang chủ website để cập nhật thông tin.