Dự án FLC Garden City Hạ Long tạo nên một sức hút lớn cho thị trường BĐS

FLC Garden City Hạ Long là một trong những khu phức hợp thuộc dự án đầu tư của tập đoang xây dựng FLC Group. Dự án dự kiến sẽ tạo nên một sức hút lớn cho thị trường bất động sản khu vực Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt dự án dù chưa chính thức giới thiệu đến công chúng nhưng đã được các chuyên gia thì sản phẩm bất động đánh giá cao. Hứa hẹn sẽ là khu vực hợp đẳng cấp mang đến không gian đáng sống bậc nhất cho người dân. Vậy để cái nhìn chi tiết hơn về dự án này chúng tôi xin dành bài viết hôm nay để cung cấp cho các bạn một số thông tin tổng quan dự án.

Tổng quan của dự án FLC Garden City Hạ Long

FLC Garden City Hạ Long là khu dự án dự kiến sẽ được quy hoạch tại một lô đất rộng với tổng diện tích lên tới 88 ha. Sở hữu vị trí xây dựng nằm tại địa phận phường Hà Khánh thuộc thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt khu dự án dự kiến sẽ phát triển nhiều loại hình xây dựng trong đó có thể kể đến như:

  • Hệ thống biệt thự song lập và đơn lập được xây dựng gồm 150 căn.
  • Hệ thống nhà phố Shophouse dự kiến sẽ xây dựng với 200 căn.
  • Hệ thống nhà ở liên kề được xây dựng với 1000 căn.
  • Hệ thống khu chung cư cao tầng sở hữu 1200 căn.

Những ưu điểm nổi bật về vị trí xây dựng dự án FLC Garden City Hạ Long

FLC Garden City Hạ Long được chủ đầu tư FLC Group dự kiến sẽ xây dựng tại một vị trí vô cùng thuận lợi nằm có vị trí nằm trong khu vực phường Hà Khánh. Vì vậy, nơi đây sẽ thừa hưởng được rất nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật. Đặc biệt mạng lưới, cơ sở hạ tầng giao thông của dự án được đánh giá thuộc hàng top. Bởi vì, vị trí xây dựng dự án tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch trong thành phố.

Chính vì thế, tính liên kết khu vực từ dự án với các vùng lân cận vô cùng chặt chẽ. Điều này sẽ giúp việc di chuyển của người dân trở nên dễ dàng hơn. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin tại trang chủ website.