Dự án Citizen Trung Sơn, tận hưởng khoảnh khắc thời đại

Xu hướng căn hộ trong những năm gần đây đang được khách hàng ưa chuộng, tin dùng cho gia đình. Bởi vì hầu như ở các thành phố lớn dần bị thu hẹp nhanh chóng nhường chổ cho nhu cầu đầu tư của nhiều dự án. Chính vì thế mà dự án Citizen Trung Sơn được mong chờ sẽ tạo được điểm nhấn nổi bật, hiện đại và sang trọng

Một số thông tin tổng quan về dự án Citizen Trung Sơn

Dự án Citizen Trung Sơn được xây dựng dưới bàn tay tài hoa của tập đoàn Hưng Thịnh Land. Đây là dự án nằm ngay giữa chốn phồn hoa náo nhiệt nhất của phân khu Trung Sơn – Nam Sài Gòn. Nơi có hệ thống giao thông đi lại thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại và là điểm giao của nhiều nút đường quan trọng. Đặc biệt dự án còn nằm gần các công trình, các vùng kinh tế trọng điểm của toàn phân khu thành phố Hồ Chí Minh.

Theo như thông tin chia sẻ từ chủ đầu tư, Citizen Trung Sơn được xây dựng với tổng diện tích là 1.456 m2/3.830,8 m2. Với hơn 1 Block 15 tầng có tổng 169 căn hộ chuyên biệt bao gồm căn hộ Duplex, Shophouse và căn hộ chung cư.

Tiện ích đầy hiện đại thu hút mọi thị hiếu của khách hàng

Đầu tiên phải nhắc đến hệ thống phòng cháy chữa cháy trọng khu vực chung cư khi. Bởi vì hiện nay có nhiều chung cư bốc cháy do nhiều nguyên  nhân khác nhau làm hoang mang trong một bộ phận không nhỏ.

Tuy nhiên đến với dự án Citizen Trung sơn bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề phòng cháy, yên tâm thỏa sức và tận hưởng. Với hệ thống trữ nước đủ cho cả chung cư trong vòng 24 giờ cả trong những ngày thời tiết nóng nực không còn nỗi lo thiếu nước sinh hoạt. Hệ thống trung tâm thương mại với nhiều dịch vụ hiện đại, tiên tiến, nhà hàng, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em… hệ thống trường học tiên tiến với hệ thống đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất được đảm bảo cho các gia đình có con nhỏ.

Chính những giá trị tuyệt vời trên mà dự án Citizen Trung Sơn sẽ là địa điểm sống lý tưởng cho mọi gia đình.