Dự án căn hộ Citizen Trung Sơn không gian sống sang trọng đẳng cấp

Bạn đang có nhu cầu cần tìm mua căn hộ chung cư để ở nhưng bạn chưa lựa chọn được dự án khu chung cư nào thích hợp. Vậy chúng tôi xin giới thiệu một dự án rất hot hiện nay đó là dự án căn hộ Citizen Trung Sơn. Để biết khu dự án này có gì nổi bật hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi và tự mình tìm câu trả lời nhé.

Tổng quan dự án căn hộ Citizen Trung Sơn

Dự án căn hộ Citizen Trung Sơn là một trong những khu căn hộ nằm tại vị trí đường 9A thuộc khu dân cư Trung Sơn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những dự án thuộc dự án đầu tư của tập đoàn Hưng Thịnh Land. Dự án có tổng diện tích xây dựng lớn lên tới 3 830 8 m2. Trong đó chủ đầu tư chỉ sử dụng 1456 m2 để xây dựng các cơ sở hạ tầng căn hộ.

Với mật độ xây dựng chiếm 38% trên tổng diện tích quy hoạch, dự án căn hộ Citizen Trung Sơn sở hữu nhiều loại hình khác nhau như Shophouse, Căn hộ, Căn hộ duplex. Ngoài ra, dự án có xây dựng 1 trung tâm thương mại ở tầng trệt và tầng lửng. Điều này sẽ giúp người dân có thể thoải mái mua sắm ngay trong khu căn hộ mình sinh sống.

Tiện ích ngoại khu tiện lợi của dự án căn hộ Citizen Trung Sơn

Dự án căn hộ Citizen Trung Sơn được gửi gắm tại một vị trí xây dựng vàng. Vì vậy, nơi đây sở hữu hệ thống tiện ích đáng mơ ước.

  • Dự án chỉ cách Lotte Mart  khoảng chừng 2,2 km.
  • Cách trường quốc tế ABC, Bắc Mỹ, Singapore khoảng gần 600m.
  • Cách Phú Mỹ Hưng 3,6km.
  • Cách chợ Bến Thành chừng 6 km.

Ngoài ra, với vị trí xây dựng ngay tại trung tâm phồn hoa đô thị, được kế thừa mạng lưới giao thông phát triển. Vì vậy, người dân chỉ cần mất khoảng vài phút di chuyển là đã có thể đến được những vùng trọng điểm trong thành phố. Bên cạnh đó, dự án này còn có hệ thống an ninh rất tốt đảm bảo an toàn cho người dân sinh sống và đi lại.