Điểm vàng đắt giá chỉ có tại Vincity Athena Gia Lâm

Mỗi dự án bất động sản của tập đoàn VinGroup luôn mang đến cho cư dân những bất ngờ. Thị trường bất động sản gần đây được khuấy động mạnh mẽ bởi dự án Vincity Athena Gia Lâm. Sở hữu cho mình những điểm vàng lợi thế nên càng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Vậy những điểm vàng đó là gì thì hãy cùng với chúng tôi khám phá ngay sau nhé.

Vị trí vàng đắc địa của Vincity Athena Gia Lâm

Mặc dù nằm bên ngoài trung tâm thành phố nhưng Vincity Athena Gia Lâm được xây dựng trên một vị trí vô cùng đắc địa được bao bọc xung quanh là các công trình xây dựng quan trọng và các tuyến đường giao thông huyết mạch. Từ vị trí này cư dân có thể di chuyển đến bất kì vị trí nào nhờ vào tuyến đường giao thông thuận lợi : đườn Nguyễn Văn Cừ, đường Ngọc Lâm, đường Xuân Quan. Các công trình xung quanh của Vincity Athena Gia Lâm có thể kể đến như : trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,sân vận động,…

>> Xem thông tiên chi tiết dự án tại: http://vincitygialam-hanoi.com/

 

Thiết kế ấn tượng ngay ánh nhìn đầu tiên của Vincity Athena Gia Lâm

Ấn tượng ngay lần gặp đầu tiên của Vincity Athena Gia Lâm chính là thiết kế đầy ấn tượng của dự án. Kiến trúc sư đã mang đến cho cư dân thủ đô một không gian sống hoàn hảo với mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời. Giá trị của con người được nâng lên một tầm cao mới. Từ ý tưởng đến thiết kế đều được hiện thực hóa một cách hoàn hảo nhất. Đơn vị quản lí cao cấp sẽ đảm bảo cho khách hàng có một không gian sống đẳng cấp nhất.

Một dự án nổi bật như vậy chắc hẳn sẽ không có một vị khách hay nhà đầu tư nào muốn bỏ qua cơ hội được sống trong một nơi đẳng cấp như vậy phải không nào. Với mức giá hấp dẫn dự kiến sẽ được tập đoàn VinGroup mang đến sẽ tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong thị trường bất động sản. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay đến với Vincity Athena Gia Lâm ngay từ hôm nay đi nào. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.