Citizen Trung Sơn nơi kết nối không gian và đẳng cấp thời đại mới

Với sự thay đổi mới của đất nước, thay da đổi thịt từng nhịp sống của nền kinh tế việt nam. Chính vì thế mà vươn tới một sự đổi mới là điều tất yếu để phù hợp với đời sống hiện đại của các khách hàng trong tương lai. Dự án Citizen Trung Sơn sẽ đem đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khôn gian sống của bạn.

Vị trí dự án Citizen Trung Sơn kết nối với nhiều khu vực quan trọng

Từ dự án Citizen Trung Sơn bạn chỉ mất khoảng 5 phút đi xe thì hoàn toàn có thể đi đến trung tâm Quận 1 và khu đô thị Mỹ Hưng. Dễ dàng tiếp cận với nhiều trung tâm công nghiệp, thương mại lớn nằm cách dự án chỉ tầm 2 km. Đồng thời có thể kết nối với nhiều dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó bạn còn có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng qua đường Nguyễn Văn Cừ và đi đến quận 1, 5, 4. Đây là vị trí thuận lợi giúp các cư dân tương lai có thể tiết kiệm được thời gian đi lại và chi phí di chuyển. Đồng thời giải quyết được vấn đề ùn tắc giao thông khi đến giờ tan tầm.

Quy mô dự án Citizen Trung Sơn rộng lớn và đẳng cấp

Được triển khai xây dựng với 14 tầng cao, 1 tầng thương mại, 1 tầng hầm để phục vụ khách hàng. Trung tâm thương mại, sân vườn tại căn hộ Duplex thích hợp và thoáng đãng cho bạn không gian thoáng mát, sạch sẽ. Xung quanh căn hộ cấu trúc không gian bao trùm thiên nhiên với các rừng cọ, sông, mặt sau, mặt trước đều có hệ thống cây xanh bao trùm tạo cảm giác trong lành, mát mẻ.

Trong thời đại mới chỉ có thể là Citizen Trung Sơn nơi đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn ưng ý để có thể trải nghiệm xà xây dựng một cuộc sống hoàn hảo. Không gian sống chính là nơi vun đắp và gìn giữ hạnh phúc.

Chính vì thế, hãy đến với dự án Citizen Trung Sơn nơi đem đến cho bạn một suy nghĩ mới, một lối sống đẳng cấp và thời thượng.