Chung cư FLC Garden City có hệ thống dịch vụ và tiên ích hàng đầu

Chung cư FLC Garden City khu đô thị kiểu mẫu, mang tới cho cư dân một cuộc sống cân bằng, đẳng cấp – hiện đại bằng hệ thống dịch vụ và tiên ích hàng đầu. Đặc biệt nhằm củng cố sức khoẻ và tinh thần cho cư dân, chung cư FLC Garden City phát triển khu vui chơi giải và chăm sóc sức khoẻ với nhiều điểm nổi bật, riêng biệt.

Khu chăm sóc sức khoẻ chung cư FLC Garden City

Bên cạnh không gian xanh ngập tràn, an tâm tuyệt đối với nguồn nước, thực phẩm sạch và an ninh đảm bảo, mọi nhu cầu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe của cư dân chung cư FLC Garden City đều được đáp ứng tối đa với hàng chục tiện ích như: Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, bể sục thư giãn Jacuzzi, hệ thống sân tập thể thao với các môn đa dạng, sân chơi trẻ em, khu tập thể dục ngoài trời, sàn tập yoga…

Với mục tiêu đảm bảo sức khoẻ lành mạnh cho cư dân sinh sống tại chung cư FLC Garden City, khu chăm sóc sức khoẻ được chia thành nhiều khu chức năng khác nhau như : sàn tập yoga, Spa & Massage, hệ thống bể bơi cùng các khu sân tập thể thao đa dạng. Sàn tập Yoga dành cho những cư dân muốn tận hưởng cảm giác cân bằng về cuộc sống, cùng một sức khoẻ dẻo dai. Tại chung cư FLC Garden City cư dân có thể tham gia vào các lớp Yoga.

Không chỉ với các môn thể thao rèn luyện sức khoẻ ngoài không gian xanh, tại chung cư FLC Garden City cũng có các phòng tập thể hình Gym, các phòng tập được thiết kế hoàn thiên – cùng giàn máy tập hiện đại giúp cư dân được tăng cường thể lực, khoẻ mạnh về vóc dáng. Đặc biệt các phòng tập gym tại đây có những chuyên gia thể hình hướng dẫn giúp bạn có những bài tập hiệu quả, cùng với đó là những hướng dẫn về chế độ ăn uống hợp lý lành mạnh giúp bạn có thân hình đẹp.

Hệ thống bể bơi bốn mùa, đáp ứng cho cư dân rèn luyện môn thể thao bơi lội, đây là môn thể thao vận động toàn bộ cơ thể giúp tăng sức khoẻ hiệu quả, sức đề kháng cao .Ngoài ra áp lực nước vào chân và tay cũng có lợi ích cho hệ tuần hoàn máu…Bơi khoảng 30-60 phút, 3-4 ngày mỗi tuần có thể giúp giảm nguy cơ tim mạch, đột quỵ, và tiểu đường.

Hệ thống bể bơi tại khu đô thị được thiết kế ở từng khu như: bể bơi trong nhà, bể bơi trẻ em khu thấp tầng, bể bơi trẻ em khu chung cư cao tầng… Tại quảng trường có bể sục thư giãn chung cư FLC Garden City đây là địa điểm lý tưởng cho cư dân muốn nghỉ ngơi thư giãn.

Khu vui chơi giải trí tại chung cư FLC Garden City

Đến hệ thống tiện ích chung cư FLC Garden City bạn và gia đình sẽ thỏa sức khám phá khu vui chơi giải trí khổng lồ tại các khu vui chơi như thế giới game, sân chơi trẻ em ngoài trời…. Đặc biệt, thế giới games với nhiều trò chơi cảm giác mạnh không chỉ cuốn hút các cư dân nhí của chung cư FLC Garden City mà còn thu hút sự tham gia chơi cùng của rất nhiều bố mẹ trẻ tuổi.

Cũng giống như các khu đô thị FLC khác, nhưng điều đặc biệt ở chung cư FLC Garden City là tiện ích xanh với nhiều khu vườn độc đáo tạo không gian thoáng đãng, trong lành cho cư dân, chính điều kiện đó đã tạo nên một không gian rèn luyện và chăm sóc sức khoẻ vô cùng hợp lí. Cuộc sống tại chung cư FLC Garden City là những trải nghiệm sống cân bằng, đây là địa điểm an cư thích hợp cho những cư dân phía Tây thủ đô.