Căn hộ Citizen Trung Sơn mang lại sức sống xanh cho bạn

Hiện nay, mọi người có xu thế chọn căn hộ có vị trí gần nơi làm việc, có nhiều tiện ích xung quanh, đi về gần trung tâm thành phố, và hơn thế nữa là môi trường sống gần với thiên nhiên cây xanh trong lành, sông nước hiền hòa. Với tâm lý của người Việt Nam là phải an cư mới lạc nghiệp, cố gắng phấn đấu làm việc chỉ để đạt được mục tiêu là có thể sở hữu một căn hộ vừa là để an cư vừa là nơi chốn đi về sau những phút giây làm việc mêt mỏi, căn hộ vừa có không gian riêng vừa có sân vườn để trồng cây cảnh xung quanh nhà đó la điều tuyệt vời nhất mà ai cũng mong muốn. căn hộ Citizen Trung Sơn citizen chính là điểm đến dành cho bạn.

Thiết kế sang trọng hợp với xu thế thời thượng

Lấy ý tưởng từ sự phóng khoáng, trẻ trung và sang trọng theo phong cách châu Âu độc đáo, căn hộ Citizen Trung Sơn và Sai Gon Mia là một bức tranh thơ mộng về cuộc sống yên bình và lãng mạn mà liền kề khu đô thị phú mỹ hưng . Các nghệ nhân kiến trúc đã tinh tế lồng ghép các mảng xanh thiên nhiên với các công viên dọc bờ sông hay hồ cảnh quan rộng 1,2 ha và các tiện ích nghỉ dưỡng “resort” như hồ bơi chân mây, sân tennis, phòng gym… và đặc biệt là liền kề trung tâm quận 7 tận hưởng tất cả các tiện ích quận 7.  

Phoi canh can ho CitiZen Trung Son

Từ bốn phía căn hộ Citizen Trung Sơn mang những thuận lợi

Phía Đông: giáp rạch Ông Lớn với bên kia rạch là Quận 7 gồm các khu dân cư kiểu mẫu và đô thị hiện đại, kết nối được nhanh chóng bằng Cầu Ông Lớn trên đường Nguyễn Văn Linh cũng như nhờ Cầu Him Lam nối vào đường Nguyễn Thị Thập. Phía Bắc: kết nối đến trung tâm Quận 1 thông qua đường Nguyễn Văn Cừ nối dài và cầu Nguyễn Văn Cừ, từ đó dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố. Phía Tây: giáp khu 6A Him Lam đã hình thành cộng đồng dân cư hiện đại, hoàn chỉnh và khu Trung Sơn mới trong tương lai. Phía Nam: tiếp giáp Đại lộ Nguyễn Văn Linh, kết nối dễ dàng về các tỉnh miền Tây Nam Bộ.