Căn hộ Citizen Trung Sơn – không gian sống lý tưởng bạn không nên bỏ qua

Khu căn hộ Citizen Trung Sơn hiện đang tạo nên được sức hấp dẫn đặc biệt với đông đảo người dân Sài Gòn.  Đây được đánh giá là không gian đáng sống nhất ở khu vực vùng Nam Sài Gòn. Bởi sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn  từ tiện ích đến vị trí, thiết kế,….Vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ thì đừng bỏ qua không gian sống lý tưởng này nhé.  Bởi đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị sống lý tưởng, hoàn hảo nhất.

Thông tin cần biết về khu căn hộ căn hộ Citizen Trung Sơn

Căn hộ Citizen Trung Sơn được đầu tư bởi Hưng Thịnh Land. Đây là khu căn hộ sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi. Nằm tại khu dân cư phát triển sôi động giữa vùng Nam Sài Gòn, tại con đường huyết mạch 9A.

Khu căn hộ được xây dựng với tổng diện tích lên đến gần 4.000 m2. Đây chính là khu căn hộ giúp giải quyết chỗ ở cho rất nhiều cư dân nơi đây với tổng số 169 căn hộ.

Citizen Trung Sơn được xây dựng theo mô hình căn hộ – shophose. Với mật độ xây dựng đạt 38%. Khu căn hộ này đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Bởi sự đang dạng trong diện tích căn hộ. Bạn có thể lựa chọn căn hộ với diện tích từ  81.77m2 đến 165.25m2 và số phòng 2 đến 3 phòng ngủ.

Những ưu điểm nổi bật biến căn hộ Citizen Trung Sơn trở thành không gian sống lý tưởng

Căn hộ Citizen Trung Sơn được đầu tư xây dựng với đầy đủ các tiêu chuẩn của một sản phẩm bất động sản chất lượng cao. Khu căn hộ sẽ đem đến cho bạn những giá trị cuộc sống đáng mơ ước. Những giá trị về một tương lai, một không gian an cư lập nghiệp lý tưởng.

Đầu tiên đó là sự thuận lợi trong việc dễ dàng kết nối với nhiều khu vực trọng điểm, khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, khu căn hộ được đặc biệt chú trọng đầu tư với nhiều tiện ích, dịch vụ đồng bộ hấp dẫn. Mọi tiện nghi, yêu cầu về một không sống hiện đại, tiện nghi đều được Citizen Trung Sơn  thể hiện một cách hoàn hảo.

Sở hữu căn hộ Citizen Trung Sơn sẽ giúp bạn có cơ hội tận hưởng không gian đáng sống nhất ở khu vực Nam thành phố Hồ Chí Minh.