Bật mí lý do bạn nên chọn căn hộ Citizen Trung Sơn

Căn hộ Citizen Trung Sơn là một khu nổi tiếng là có tiến độ bàn giao nhà đúng hẹn lại có chất lượng và các hệ thống tiện ích vượt trội hiếm có mà ít dự án nào có thể làm được nên đã rất nhanh hút được sự quan tâm, tìm mua của khách hàng tạo nên những cộng đồng cư dân sinh sống nên khả năng kiếm lời từ việc thuê cho lại căn hộ là rất lớn. Ngoài ra căn hộ Citizen Trung Sơn còn có lợi thế lớn từ nhà đầu tư Hưng Thịnh Corp và tiến độ xây dựng nhanh.

Chủ đầu tư uy tín và nắm giữ nguồn bất động sản cao

Ai cũng biết Hưng Thịnh Corp là một chủ đầu tư uy tín với 12 năm hoạt động trong linh vực bất động sản và có thương hiệu ở Tp HCM qua những dự án nổi bật như: SaiGon Mia, Căn hộ 9 View,  Sky Center khu biệt thự Sân Bay, Melody Residences, Lavita Garden…được giới đầu tư tin tưởng và đánh giá cao về tiến độ xây dựng và bàn giao đúng hạn với chất lượng như cam kết đề ra ban đầu. nên khi đầu tư bất động sản vào citizen sẽ cho bạn một lợi thế vô cùng lớn.

Tốc độ xây dựng công trình nhanh cũng là điều đáng quan tâm

Xu hướng căn hộ hiện nay, ở hầu hết các dự án mở bán khi còn là dự án trên lý thuyết và ký hợp đồng mua bán sau khi xong phần móng đều là mua căn hộ trong tương lai. Như vậy, khách hàng khi lựa chọn căn hộ sẽ rất hoang mang vì rủi ro khá cao, khi khách hàng phải bỏ ra 15-20% giá trị căn hộ để đặt cọc và thanh toán theo tiến độ xây dựng công trình. Như vậy trong 2 năm khách hàng mới có nhà để sinh hoat hoặc đầu tư cho thuê lại, việc mua nhà trong tương lai như thế thường gặp rất nhiều rủi ro vì vậy đối với khách hàng có nhu cầu mua nhà thật sự họ cũng đắn đo đến nhiều yếu tố khách quan như chủ đầu tư, đơn vị thi công công trình, ngân hàng nào bảo lãnh, vị trí đi lại thuận tiện. chúc bạn thành công.